Các dịch vụ:
* Đóng kiện gỗ: 0913 400 600

Đóng kiện gỗ

Quy trình đóng kiện gỗ:

- Khảo sát về số lượng hàng hóa và đo đạc kích thước, trọng lượng hàng hóa.
- Báo giá khách hàng và làm hợp đồng đóng gói.
- Tiến hành quy trình đóng kiện gỗ hàng hóa.
- Bàn giao, khách hàng kiễm tra và thanh toán hợp đồng.

 Xin Kính chào Quý Khách !
 
Cơ sở chúng tôi nhận đóng pallet, thùng hàng gỗ, kiện hàng gỗ, hút chân không, quấn mút xốp, quấn băng co,đóng gói hàng hóa theo quy cách quý khách yêu cầu tại khu vực tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Để nhận báo giá quý khách hàng vui lòng gửi quy cách hàng hóa qua email hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn nhanh chóng.

Quy cách gồm:

+ Kích thước: C.Dài x C.Rộng x C.Cao.

+ Trọng lượng hàng hóa: ?kg.

+ Gỗ loại: 1 hoặc 2 (gỗ loại 1 là gỗ mới chưa qua sử dụng,
  Gỗ loại 2 là gỗ cũ đã qua sử dụng).

Đóng kiện gỗ


Kiện gỗ là lớp bảo vệ phía ngoài khi cần vận chuyển các loại hàng hóa dù trên bất kỳ phương tiện vận chuyển nào để tránh cho hàng hóa bị dằn sốc, gây hư hại, gãy, vỡ, dập hay chịu những tác động khác bên ngoài.
Hầu hết hiện nay, các hàng hóa như tủ điện, tivi, hóa chất, các thiết bị dễ vỡ khác hầu hết là phải đóng kiện gỗ.
Với tác dụng bảo vệ hàng hóa cho bạn, vậy có phải hàng hóa nào, kích thước nào cũng có thể đóng kiện gỗ được không?
Trên lý thuyết, tất cả hàng hóa từ nhỏ đến lớn đều có thể đóng kiện gỗ được, chỉ cần bạn muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh va đập và hư hại. Tuy nhiên, những hàng hóa giá trị, hoặc dễ hư hại hay thường chịu tác động bên ngoài như tivi, đồ điện máy, xe máy...là luôn phải đóng kiện gỗ khi vận chuyển.
Và còn những hàng hóa phải vận chuyển đi quốc tế, buộc phải đóng kiện gỗ (còn phải đóng đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn mà quốc gia đó quy định)

+ Dịch vụ cộng thêm: (hút chân không, quấn mút xốp, quấn băng co).

* Lưu ý: Nếu là kiện gỗ quý khách vui lòng cho biết rõ là kiện thưa hay kiện kín.

Đặc biệt chúng chuyên cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ cho các mặt hàng siêu trường siêu trọng dành cho các nhà máy xí nghiệp để sử dụng vận chuyển hàng hóa trong nước và xuất khẩu đi quốc tế. Ngoài đóng thùng gỗ- kiện gỗ, chúng tôi còn hun trùng, hút chân không chống ẩm, đảm bảo hàng hoá không bị oxy hoá, rỉ sét khi khách hàng có nhu cầu, đồng thời chằng buộc container cho những hàng quá khổ, quá tải.

Kiện gỗ là lớp bảo vệ phía ngoài khi cần vận chuyển các loại hàng hóa dù trên bất kỳ phương tiện vận chuyển nào để tránh cho hàng hóa bị dằn sốc, gây hư hại, gãy, vỡ, dập hay chịu những tác động khác bên ngoài.

Đâu là giải pháp mà bạn mong muốn?

- Hàng hóa phải được đóng kiện kỹ càng, sản phẩm bên trong không bị tác động đến.

- Nhãn, bao bì của hàng phải còn nguyên vẹn, không trầy xước, rách hay mất tem.

- Hàng hóa được giữ nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.

 Kiện gỗ chất lượng cao:

- Nguyên liệu sử dụng đóng kiện gỗ chủ yếu từ các loại gỗ thông, gỗ dầu nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Gỗ được xử lý chống mối mọt, sấy khô, hun trùng cho các đơn vị có nhu cầu xuất khẩu.

- Nhân viên đóng kiện gỗ cẩn thận thành thạo chuyên nghiệp.

Đóng kiện gỗ


- Phương tiện, máy móc dùng để đóng kiện gỗ hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ đóng kiện gỗ tận nơi cho doanh nghiệp.   

    Tại sao phải đóng kiện gỗ, thùng gỗ, thùng bao bì gỗ, thùng gỗ pallet?

* Kiện gỗ, thùng gỗ, thùng bao bì gỗ, thùng gỗ pallet,… là lớp bảo vệ phía ngoài khi cần vận chuyển các loại hàng hóa dù trên bất kỳ phương tiện vận chuyển nào để tránh cho hàng hóa bị dằn sốc, gây hư hại, gãy, vỡ, dập hay chịu những tác động khác bên ngoài.

Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

+ Đóng kiện gỗ, thùng gỗ, pallet gỗ theo yêu cầu.
+ Hun trùng, kiểm dịch và xin cấp chứng thư.
+ Quấn màng co nhiệt intercept, hút chân không để bảo vệ hàng hóa chống rỉ sét, chống tĩnh điện, chống ẩm mốc dưới mọi thời tiết.
+ Chèn lót hàng hóa dễ vỡ nhằm đảm bảo an toàn trong vận chuyển.

Dịch vụ đóng gói thùng gỗ và kiện gỗ cho hàng hóa xuất khẩu:

- Hiện công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đóng pallet gỗ. Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hay tùy vào từng loại hàng hóa chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách sao cho  tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

- Sản xuất kinh doanh loại pallet gỗ, pallet ván ép, thùng hàng, kiện hàng xuất khẩu, pallet nhựa, pallet sắt, bobbin gỗ,…

- Chuyên tư vấn các thủ tục xuất khẩu liên quan đến bao bì gỗ, xử lý pallet, bao bì gỗ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu (ISPM15).

- Thu mua các loại pallet second hand, thùng hàng, ván ép thanh
 

Đóng kiện gỗ


Gia công các mặt hàng gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ,…

Vì sao nên chọn dịch vụ đóng kiện gỗ của chúng tôi:

- Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong ngành đóng gói, đóng thùng gỗ, đóng pallet, thùng gỗ các mặt hàng như đồ dễ vỡ, hành lý cá nhân, đóng gói hàng theo tiêu chuẩn,… công ty chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp những dịch vụ trên tốt nhất hiện nay ở Việt Nam.

- Tùy theo điều kiện hàng hóa và theo yêu cầu của khách hàng từ đó đưa ra phương án sử dụng các loại Gỗ phù hợp nhất để đóng nhưng phổ biến nhất là gỗ thông và keo, gỗ tạp và các loại tấm ván ép,ván xẻ…Ngoài ra đối với những yêu cầu riêng biệt có thể sử dụng các loại gỗ có tính chịu lực cao và chống mối mọt như các loại gỗ thuộc họ Dầu…

- Tư vấn cho khách hàng phương án đóng thùng gỗ - kiện gỗ (tư vấn cho khách hàng nên đóng thùng gỗ - đóng kiện gỗ như thế nào,loại gỗ ra sao… nhằm đảm bảo tốt nhất hàng hóa và giá thành phù hợp nhất,nên đóng tại nhà khách hàng hay tại xưởng công ty…).


đầu phát 4k Giá bán của đầu phát 4K rẻ đi nhiều so với, Về cơ bản thì đầu phát Zappiti vẫn đang dùng ứng dụng chia sẻ màn hình bằng HappyCast qua kết nối WIFI chuẩn AC cho nên tốc độ truyền tải rất nhanh và
Phun môi vi chạm Nhu cầu phun môi hiện nay khá đa dạng và cũng tùy, Phun môi vi chạm chỉ là một kỹ thuật nhỏ nằm trong phun môi pha lê hay phun môi lụa 3D phủ bóng. Sử dụng đầu kim siêu vi điểm, với máy phun được thiết kế
Truong cao dang duoc ha noi o dau Truong cao dang duoc ha noi o dau - địa chỉ các chi nhánh., Để giúp các em có thể biết được truong cao dang duoc ha noi o dau có chất lượng giảng dạy tốt nhất và có những nghành học mà mình mong muốn, hôm nay chúng

- Phone: +84-908-744-256