Các dịch vụ:

* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)


Data khách hàng

Chào các bạn, tôi làm trong lĩnh vực BDS, trong năm vừa qua tôi cùng những người đồng đội không ngừng cập nhật và mở rộng danh sách data khách hàng tiềm năng, nhiều ngành nghể để phục vụ cho chiến lược quảng bá. Chúng tôi lập ra website nhằm cung cấp dữ liệu khách hàng chất lượng, đúng mục tiêu cho các đối tượng là doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu.

Có thể nói một trong những tài nguyên vô giá nhất của một doanh nghiệp đó chính là danh sách khách hàng chất lượng. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc quảng cáo và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Đặc biêt, khi làm SMS marketing, bạn dễ dàng tạo ra chiến dịch hướng đúng đối tượng quan tâm, từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng và tương tác của khách hàng đối với bạn. Nhiều doanh nghiệp đã mất rất nhiều công sức đầu tư để có tập SDT khách hàng chất lượng cho mình. Tuy nhiên, với các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ như ngày nay bạn sẽ dễ dàng có được một danh sách chất lượng như mong muốn.

Công ty chuyên làm SEO

 Thu thập data khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty bạn:

Các khách hàng hiện tại của bạn chính là nguồn dữ liệu quý như vàng. Nhưng rất nhiều công ty hay bỏ quên phần chăm sóc trên chính khách hàng của mình, hay một số sản phẩm phân phối qua kênh trung gian như son môi, bánh kẹo, sữa…

Nếu bạn là một trưởng phòng kinh doanh, hãy yêu cầu các nhân viên của mình luôn lưu lại SDT và thông tin của tất cả những khách hàng và cả những người quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của công ty mình nhưng không mua hàng.

Đừng để sót một nguồn nào, hãy tìm lại chúng trong nhưng nguồn như:

+ Hòm thư của bạn: chắc hẳn bạn đã từng liên hệ, làm việc với rất nhiều người.
+ Danh thiếp của các khách hàng, đối tác.

+ Dữ liệu trên website của bạn: ngoài những người dùng (user) trên website, thông tin SDTcủa khách hàng còn có thể nằm trong các bình luận, liên hệ,…
+ Nếu website của bạn có giao dịch trực tuyến, hãy tổng hợp các đơn đặt hàng, hóa đơn để lấy thông tin, bạn còn có thể lưu lại sở thích của từng khách hàng.

+ Mạng xã hội: hãy tổng hợp địa chỉ email của những Friend hoặc những người đã Like trang Facebook, Twitter,… của bạn
+ Các văn bản in như hợp đồng, thư tín, báo cáo …

Thực hư tin Thế Giới Di Động bị lộ 5,4 triệu thông tin của khách hàng: Hôm nay (7/11), trên các diễn đàn về công nghệ lan truyền thông tin một hệ thống lẻ lớn nhất Việt Nam bị lộ gần 5,4 triệu thông tin khách hàng, bao gồm email, số điện thoại và thông tin thẻ tín dụng.

Công ty chuyên làm SEO


CÁC LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO của VietSeo
Luôn luôn đặt an toàn SEO và hiệu quả SEO lên đầu
Chúng tôi làm việc uy tín nên chỉ phù hợp với doanh nghiệp uy tín có sản phẩm và dịch vụ vượt trội
Chỉ nhận dịch vụ SEO tổng thể: phân tích nhu cầu từ khóa thật kỹ trước khi tiến hành dự án. JPwebseo Là một Agency biết rõ vị trí của SEO trong SEM, dich vu seo HCM Hà Nội, Đà Nẵng,
Bình Dương, Biên Hòa, Hải Phòng, Nha Trang, Huế, Bình Dương, Cần Thơtrong Digital marketing, không thần thánh hóa vai trò của SEO. Với hiểu biết đầy đủ về Digital marketing, chúng tôi có khả năng tư vấn phối hợp SEO cùng các kênh marketing khác để tạo ra hiệu quả cộng hưởng mạnh mẽ nhất cho chiến dịch bán hàng cũng như truyền thông của bạn.
Là 1 trong những đơn vị thiết kế website chuẩn SEO Google chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là cầu nối trao đổi backlink, PR giữa bạn với hàng trăm khách hàng khác của chúng tôi.
Sử dụng các phần mềm SEO tiên tiến giúp tối ưu hóa thời gian và hiệu quả, quản lý và báo cáo chiến dịch SEO chuyên nghiệp.
Tỉ lệ dự án thành công 100%: chúng tôi không nhận dự án SEO bừa bãi để rồi thất bại, chúng tôi chỉ nhận dự án khi có đủ nhân lực và cảm thấy lĩnh vực nằm trong khả năng.
Ngoài SEO trang web chính của khách hàng, chúng tôi SEO các bài viết trên kênh website chuyên PR sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp, điều này sẽ giúp kết quả được cộng hưởng, doanh nghiệp là người hưởng lợi nhiều nhất.

Bí quyết để thu thập data khách hàng :

* Chạy chiến dịch trên Chatbot/Email marketing/Messenger:

Hầu hết hơn 90% thương hiệu trên thế giới dùng Email marketing và các công cụ bổ trợ như Mailchimp, Getresponse để tương tác với khách hàng. Nhưng điều này chưa hiệu quả lắm ở Việt Nam do thói quen cũng như hình như thức tiếp cận.
Thay vào đó, bạn vẫn có thể tạo ra những chiến dịch tương tự như Email marketing bằng Chatbot. Với nhưng chiến dịch và thông điệp tương tự. Phân loại khách và tạo các phễu bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn gấp 4,5 lấn email marketing.

* Offer vài món hàng độc bên bạn đang có:

Cách tốt nhất để gia tăng lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu của bạn là hãy chứng tỏ, thương hiệu bạn luôn quan tâm đến khách hàng và muốn phục vụ khách hàng. Điều ấy thông qua việc, khi có sản phẩm mới/độc bạn luôn gửi một ưu đãi nhỏ với khách quen.
Cách này cũng dễ dàng thực hiện trên Chatbot bằng cách gửi tin nhắn. Tuy nhiên để tránh những phiền hà và khả năng Fanpage hay Chatbot của bạn có thể bị khóa thì bạn nên tạo ra tập khách hàng thích nhận sản phẩm mới.

Ví dụ: Bé Ly mới về những mẫu độc và HOT nhất của 3CE, khách hàng quen và cũ của Ly sẽ nhận được khuyến mãi 30% nha . Việc này cho phép bạn sau này chỉ gửi những mẫu mới đến những khách hàng có quan tâm mà không gây ảnh hưởng đến những khách hàng khác.

Thân làm ngành bất động sản phải trải qua biết bao thăng trầm, có khi gặp cả những tình huống dở khóc dở cười. Chúng ta hiểu rằng dữ liệu khách hàng là một thứ cực kỳ quan trọng mà bất cứ ai trong ngành đều muốn có được. Làm thế nào để đẩy nhanh tốc độ có được tập tin khách hàng với chi phí thấp nhất?

Thiết kế Web tại Bình DươngCách tìm kiếm khách hàng gửi tiết kiệm hiệu quả - Data khách hàng ngân hàng tiềm năng? Dưới thời đại công nghệ như hiện nay, việc tìm kiếm danh sách khách hàng gửi tiền tiết kiệm không quá khó khăn như lúc trước nữa. Nhưng bạn đã biết hết cách chưa?

Hiện nay, có rất nhiều cách để tìm như: nhờ khách hàng cũ giới thiệu, gửi email, gọi điện thoại, đến những nơi đông người như sự kiện, hội chợ để tiếp cận… Phương pháp phổ biến nhất được sử dụng hiện nay chính là tiếp thị qua điện thoại. Bạn chỉ cần data khách hàng ngân hàng và kỹ năng gọi tốt vậy là tỉ lệ chốt thành công sẽ khá cao đấy!

Tiếp theo, bạn cần lên danh sách khách hàng gửi tiền tiết kiệm để chăm sóc họ thật tốt, có thể nhờ họ giới thiệu cho người thân và bạn bè. Như vậy một thời gian, lượng khách hàng đến ngân hàng bạn sẽ vô cùng lớn.

Bên cạnh những cách tìm kiếm khách hàng gửi tiết kiệm truyền thống như trên thì hiện nay, thị trường cũng đang chào bán những data khách hàng cần tư vấn tại các sàn đăng ký vay vốn trực tuyến, các bạn dễ dàng tiếp cận đấy! Việc của bạn là nên chọn tìm mua ở những nơi uy tín để tránh sai sót không mong muốn bạn nhé!

Trước thông tin này, chúng tôi đã liên hệ với lãnh đạo Techcombank, tuy nhiên câu trả lời nhận được chỉ xoay quanh Luật Kinh doanh bảo hiểm, nội dung hoạt động đại lý bảo hiểm chứ không trả lời câu hỏi Techcombank và Manulife khai thác chéo cụ thể ở đây là gì? Phải chăng bảo hiểm Manulife được phép khai thác toàn bộ data khách hàng sẵn có của Techcombank?

Chăm sóc data khách hàng chất lượng cao là hoạt động mang tính chiến lược cạnh tranh. Hoạt động này góp phần giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin, mối quan hệ tốt với khách hàng. Đầu tư cho việc chăm sóc khách hàng mang tính lâu dài và chiến lược.

Doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược chăm sóc, thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Tất cả nhằm đem lại sự hài lòng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.- Phone: +84-908-744-256